NHIỆM VỤ CỦA ĐỘI NGŨ BẢO VỆ VĂN TRANG VÕ ĐẠO TRONG CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Hiểm họa cháy nổ từ các chung cư đang gây nhiều hoang mang lo lắng cho người dân thời gian vừa qua,gây thiệt hại về người và của là con số đáng kể.
Từ đó để thực hiện tốt công tác phòng chống cháy nổ,đội ngũ bảo vệ của Văn Trang Võ Đạo đã liên hệ với cảnh sát phòng cháy chữa cháy,học hỏi tập huấn chuyên sâu ,rà soát lại quy trình phòng cháy, chữa cháy ở chung cư, tăng cường diễn tập, tuyên truyền hướng dẫn người dân thoát nạn,nâng cao ý thức chấp hành,phổ biến kỹ năng thoát nạn thoát hiểm cần thiết .
Kĩ năng trong công tác phòng cháy chữa cháy là một trong những nghiệp vụ chuyên môn mà nhân viên bảo vệ Văn Trang Võ Đạo cần phải trang bị cho mình. Kĩ năng này giúp nhân viên có thể thuận lợi hơn trong quá trình làm việc, tránh được những rủi ro và góp phần đem lại sự an toàn cho mục tiêu bảo vệ.


1. Công tác phòng ngừa của người bảo vệ
Trong quá trình làm việc nhân viên cần phải thường xuyên kiểm tra các thiết bị có thể gây ra cháy nổ tại mục tiêu. Chú ý đến các công cụ hỗ trợ trong công tác phòng cháy chữa cháy. Và đảm bảo cho các công cụ ấy vẫn còn bình thường và phát huy tác dụng trong những trường hợp cần thiết.

2. Bảo vệ cần chú ý đến điện thoại
Bảo vệ chuyên nghiệp cần phải duy trì và đảm bảo cho mục tiêu luôn trong trạng thái an toàn. Chăm chỉ đi tuần tra kịp thời phát hiện ra những trường hợp có nguy cơ, tiềm năng trở thành vụ cháy nổ như khói, đốm lửa…, Khi này cần kích hoạt hệ thống báo cháy kịp thời và liên lạc với sở cứu hỏa để ngăn chặn đám cháy, tránh để đám cháy ngày càng lớn, gây ảnh hưởng và làm thiệt hại đế mục tiêu. Liên lạc với quản lý Văn Trang Võ Đạo cũng như khách hàng để thông báo về tình hình tại mục tiêu để họ nắm bắt được và có những biện pháp xử lý phù hợp. Luôn đặt sự an toàn của các cán bộ công nhân viên lên hàng đầu. Đồng thời di dời họ đến những nơi an toàn trong thời gian ngắn nhất có thể.

3. Thực hiện công tác sơ tán đám đông để tránh thiệt hại về người
Nếu đám cháy xảy ra ở những nơi tập chung nhiều người, đông đúc như là trung tâm thương mại, thì nhân viên bảo vệ cần có trách nhiệm sơ tán đám đông ấy theo đúng quy trình sơ tán đã được công ty bảo vệ Văn Trang Võ Đạo hướng dẫn trước đó. Luôn kiểm soát đám đông cả trong và ngoài khu vực gần đám cháy. Đồng thời hỗ trợ nhân viên cứu hỏa khi họ làm nhiệm vụ. Nhân viên bảo vệ phải luôn chú ý đến lỗi thoát hiểm, đảm bảo nó vẫn luôn hoạt động bình thường và không có bị cản trở gì để khi có sự cố xảy ra thì những người bị kẹt trong mục tiêu có thể di chuyển dễ dàng hơn qua lối thoát hiểm.

Bảo vệ Văn Trang Võ Đạo được trang bị đầy đủ tất cả những kĩ năng trong công tác phòng cháy chữa cháy. Đồng thời được cấp đầy đủ công cụ hỗ trợ để phục vụ trong quá trình dập tắt đám cháy. Khi có hỏa hoạn xảy ra nhân viên Văn Trang Võ Đạo cần phải bình tĩnh, bản lĩnh để vận dụng những kĩ năng đã được học để quá trình khắc phục đám cháy có hiệu quả nhất.Góp phần giữ cuộc sống an lành cho cư dân chính là tiêu chí của công ty bảo vên Văn Trang Võ Đạo.
HOTLINE 0948 388 333